: : MOVIE PREVIEW : :


LOVING PABLO

ปาโบล เอสโกบาร์ ด้วยรักและความตาย

“LOVING PABLO (เลิฟวิ่ง ปาโบล)” บอกเล่าจุดเริ่มต้นและจุดจบของราชายาเสพติดที่ทำให้ทั่วโลกต้องหวาดเกรง ปาโบล เอสโกบาร์ (รับบทโดย ฮาเวียร์ บาร์เด็ม) เจ้าพ่อโคเคนรายใหญ่แห่งโคลอมเบีย ผู้ทรงอิทธิพลช่วงปลายศตวรรษที่ 20 โดยสัดส่วนโคเคน 80 เปอร์เซนต์จากทั้งหมดทั่วโลกล้วนมาจากเขา เขาใช้เงินซื้อทุกสิ่งที่ขวางหน้า ซื้อใจคนยากไร้ และมันก็ทำให้เอสโกบาร์กลายเป็นอาชญากรผู้ทรงอิทธิพลที่ทั้งโลกต้องการตัวมากที่สุดในประวัติศาสตร์ รวมถึงความสัมพันธ์อันเร่าร้อนระหว่างเขากับนักข่าวสาวสวยชาวโคลอมเบียผู้มีชื่อเสียง เวอร์จิเนีย วาเยโฮ (รับบทโดย เพเนโลเป้ ครูซ) ที่นำไปสู่จุดเริ่มต้นของสงครามระหว่างแก๊งค้าที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลกกับประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกา เกิดเป็นการกวาดล้างที่เล่าขานเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน

เขียนและกำกับโดย เฟอร์นันโด เรยอง เดอรานัวร์ (A PERFECT DAY) (อะ เพอร์เฟกต์ เดย์) สร้างจากหนังสือ Loving Pablo, Hating Escobar (เลิฟวิ่ง ปาโบล, เฮทติ้ง เอสโกบาร์) เขียนโดย เวอร์จิเนีย วาเยโฮ อดีตภรรยานอกสมรสของปาโบล

“LOVING PABLO” 28 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


INUYASHIKI

อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก

ถ้าฮอลลีวู้ดมี ไอรอนแมน ญี่ปุ่นก็มี ไอรอนลุง! เปิดทุกโสตประสาท พร้อมรับความมันขั้นสุด ในสุดยอดภาพยนตร์ แอคชั่น-ไซไฟ ฟอร์มยักษ์

เมื่อเหตุระเบิดลึกลับได้คร่าชีวิต อินุยาชิกิ อิจิโร่ และ ชิชิกามิ ฮิโระ ก่อนทั้งสองจะเกิดใหม่อีกครั้งในร่าง “ไซบอร์ก” อินุยาชิกิ ใช้พลังเพื่อปกป้อง ส่วนชิชิกามิ ใช้พลังเพื่อฆ่า และเปิดสงครามกับญี่ปุ่นทั้งประเทศ คนเดียวที่จะหยุดเขาได้ มีแต่เพียง “ไอรอนลุง” เท่านั้น!!


ไอรอนแมนหลบไป ไอรอนลุงมาแล้ว!

INUYASHIKI อินุยาชิกิ: คุณลุงไซบอร์ก
21 มิถุนายนนี้ ลุงมาแน่ ในโรงภาพยนตร์


HEREDITARY

กรรมพันธุ์นรก

เมื่อครอบครัวเกรแฮมได้พบข่าวร้ายว่ายายได้เสียชีวิตลง ความลับสุดสยองที่เกี่ยวข้องกับบรรพบุรุษของพวกเขากำลังจะถูกเปิดเผย ยิ่งพวกเขารู้ความจริงมากขึ้นเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้ไม่สามารถหลีกหนีชะตากรรมที่เกี่ยวข้องกับพันธุกรรมสุดสะพรึงของพวกเขาไปไม่ได้

เมื่อ เอเลน คุณยายเสาหลักของครอบครัวแกรแฮมจากไป ครอบครัวของลูกสาวเธอก็เริ่มพบการเหตุการณ์ประหลาด และความลับสุดสะพรึงของคุณยาย ไม่ว่าแต่ละคนจะพยายามหาคำตอบเท่าไร ทุกคนต่างยิ่งตระหนักถึงมรดกอันน่ากลัวที่ส่งต่อกันผ่านสายเลือดของตระกูลนี้ ผลงานกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ของผู้กำกับ และผู้เขียนบท อารี แอสเตอร์ (Ari Aster) ได้ปลอดปล่อยฝันร้ายในการล่มสลายของครอบครัว ผ่านการออกแบบงานสร้างสุดละเอียด และแสดงฝีมือการกำกับที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเล่าเรื่องโศกนาฏกรรมของครอบครัวธรรมดาให้กลายเป็นเรื่องที่สุดสะพรึงได้ และขยายขอบเขตของภาพยนตร์ระทึกขวัญออกไปด้วยการเล่าเรื่องมรดกที่ลากทั้งครอบครัวไปสู่นรก

HEREDITARY นำแสดงโดยโทนี่ คอลเล็ตต์ (Little Miss Sunshine,The Sixth Sense) เกเรียล เบิร์น (The Usual Suspects, End of Days) อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Jamanji: Welcome to the Jungle) มีกำหนดฉาย 14 มิถุนายน 2561


Escape Plan 2 : Hades

แหกคุกมหาประลัย 2

หลังจากที่เรย์ เบรสลิน ได้แหกคุกมหาโหดที่ชื่อว่า "เดอะ ทูม" ออกมาได้ เขาก่อตั้งทีม "เบรสลิน ซีเคียวริตี้" ขึ้นมาเพื่อทดสอบระบบความปลอดภัยของคุก แต่แล้วเมื่อสมาชิกคนหนึ่งได้ถูกลักพาตัวเข้าไปในคุกสุดไฮเทคที่มีชื่อว่า "เฮดีส" คุกแห่งนี้ไม่เคยมีใครหนีรอดออกมาได้ เรย์จึงได้รวมทีมมหากาฬขึ้นมาอีกครั้งเพื่อล่าล้างคุกนรกแห่งนี้

Escape Plan 2 : Hades ผลงานการกำกับของ สตีเว่น ซี. มิลเลอร์ (Marauders, Silent Night)

พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Rocky, Rambo, The Expendables) เดฟ เบาทิสต้า (Guardian of the Galaxy, Blade Runner 2049)


Escape Plan 2 : Hades มีกำหนดเข้าฉาย 21 มิถุนายน 2561


Ocean's 8

โอเชียน 8

หลังจากที่ "Ocean's 8 - โอเชียน 8" เคยปล่อยภาพจากหนังที่เผยให้เห็น 8 สาวตัวแม่ หัวขโมยสุดแสบมาแล้ว ซึ่งแค่เห็นนักแสดงก็รับประกันความแสบ ไม่ว่าจะเป็น ซานดร้า บูลล็อค, เคท บลันเช็ตต์, แอน แฮทธาเวย์, มินดี้ คาลลิ่ง, ซาราห์ พอลสัน, ออควาฟีน่า ร่วมด้วย ร่วมด้วย ริฮานน่า และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ และล่าสุดคอนเฟิร์มความแสบของ 8 สาว ด้วยตัวอย่างแรกซับไทย กับกลโกงและแผนการปล้นที่ใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ ในเมืองนิวยอร์ค นอกจากนี้ยังเอาใจแฟนภาพยนตร์ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย

"เพราะสถานการณ์ทั้งหมดเปลี่ยนไป และตอนนี้ก็ถึงเวลาของ โอเชียน หน้าใหม่แล้ว" วอร์เนอร์ บรอส์ พิคเจอร์ ร่วมกับวิลเลจ โรดโชว์ พิคเจอร์ ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัย "Ocean's 8 - โอเชียน 8" ผลงานการกำกับของ แกรี่ รอส ที่คุณจะได้พบกับกลโกงสุดแสบของ 8 สาวหัวขโมยตัวแม่ และ "ในทุกกลโกง จะมีหนึ่งเซียน"

เข้าฉาย 14 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


The Nun

เดอะ นัน

เมื่อแม่ชีสาวจากโบสถ์เงียบแห่งหนึ่งในโรมาเนีย ได้ปลิดชีวิตตนเองลง นักบวชผู้ที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และแม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน จึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ พวกเขาค้นพบสาสน์ลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรม และจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานที่มุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ ที่เคยสร้างความสยดสยองแก่ผู้ชมทั่วโลกมาแล้วใน The Conjuring 2 เช่นเดียวกับโบสถ์ที่ต้องกลายมาเป็นสถานที่ต่อสู้อันน่าสยดสยองระหว่างผู้มีชีวิตและวิญญาณร้าย

"The Nun" เป็นผลงานการควบคุมงานสร้างโดย เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ซึ่ง เจมส์ วาน ยังได้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ แกรี่ ดาวเบอร์แมน อีกด้วย พร้อมได้ โคริน ฮาร์ดี้ มารับหน้าที่กำกับ

นำแสดงโดย เดเมี่ยน บิเชอร์ รับบทเป็น หลวงพ่อเบิร์ค, ทาอิสซา ฟาร์มิก้า รับบท ซิสเตอร์ไอรีณ, โจนาส โบลเก้ รับบทเป็น ฟรานซี่ ชาวบ้านในท้องที่, ชาร์ล็อต โฮป รับบทเป็น ซิสเตอร์วิคตอเรีย ผู้อยู่ประจำโบสถ์, อิงกริด บิซู รับบทเป็น ซิสเตอร์โออานา และบอนนี่ อาร์รอน ที่กลับมารับบทเดิมที่เธอเคยเล่นใน The Conjuring 2 อีกครั้ง


"The Nun - เดอะ นัน" มีกำหนดเข้าฉาย 6 กันยายน 2561

: : COMING SOON : :

CONTACT THEATRE
SCALA : Tel. 02-251-2861, DOLBY DIGITAL


Copyright © 2016 apexsiam-square.com all rights reserved. | Design by Thakrit