: : MOVIE PREVIEW : :


The Secret

รัก...เร้นลับ

หลังเสร็จสิ้นจากบทบาทของจักรพรรดิผู้ต้องเผชิญหน้ากับวิกฤติของชีวิตใน “The Lady of Dynasty” หรือ “หยางกุ้ยเฟย สนมเอกสะท้านแผ่นดิน” แล้ว ล่าสุดพระเอกตลอดกาลอย่าง “หลี่หมิง” ผู้มีผลงานเป็นที่รู้จักของคอหนังจีนในบ้านเราเป็นอย่างดีจาก “Comrades ,almost a love Story – เถียนมีมี่ 3,650 วัน...รักเธอคนเดียว”,”City of Glass – มากกว่าคำว่ารัก” และ “Infernal Affairs 3 – ปิดตำนาน 2 คน 2 คม” ก็หวนกลับมาทำงานในแนวโรแมนติค-ดรามาที่ตนถนัดอีกครั้งใน “The Secret – รัก...เร้นลับ”ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับฯ มากความสามารถอย่าง “หว่องชุนชุน”

“โดยใน “The Secret – รัก...เร้นลับ” หลี่หมิง สวมบทเป็นชายหนุ่มผู้ต้องระทมทุกข์กับการจากไปด้วยอุบัติเหตุของภรรยา และในความสิ้นหวังนั้นเองทำให้เขาเลือกที่จะหันหน้าเข้าหา “ผู้เชี่ยวชาญทางด้านจิตวิญญาณ” ด้วยหวังว่าจะทำให้เขาได้พบกับเธออีกครั้ง แม้ว่าโอกาสนั้นมันจะมีอยู่เพียงน้อยนิดเท่านั้นก็ตาม

“The Secret – รัก...เร้นลับ” ร่วมแสดงโดยนักแสดงสาวฝีมือดี “หวังลั่วตัน” (จากซีรีส์ จอมนางบัลลังก์ฮั่น ทาง PPTV) พร้อมแล้วที่จะให้คอหนังได้พิสูจน์คุณค่าของ “รักแท้ที่ไม่มีวันดับสูญ”

“The Secret – รัก...เร้นลับ” เข้าฉาย 4 พฤษภาคม 2017


Transformers : The Last Knight

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย แตกย่อยเรื่องราวหลักของแฟรนส์ไชส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส และให้คำจำกัดความของวีรบุรุษใหม่ มนุษย์และทรานส์ฟอร์เมอร์สเข้าสู่สงคราม ออพติมัส ไพร์ม จากไป กุญแจที่จะรักษาอนาคตขึ้นอยู่กับความลับในอดีต ประวัติศาสตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลกที่ยังไม่ถูกเปิดเผย การปกป้องการล่มสลายของโลกตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ อย่าง เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) บัมเบิ้ลบี, ขุนนางอังกฤษ (เซอร์ แอนโธนี ฮ็อปกินส์) และศาสตราจารย์จากอ็อกซ์ฟอร์ด (ลอร่า แฮดด็อก)

ใน ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย ผู้ถูกไล่ล่าจะกลายเป็นวีรบุรุษ และวีรบุรุษจะกลายเป็นศัตรู มีเพียงโลกใบเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด: โลกของเขา หรือโลกของเรา

บทสรุปของ Transformers: The Last Knight จะเป็นอย่างไร หาคำตอบกันในโรงภาพยนตร์ 22 มิถุนายน 2560


Justice League

จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Justice League ผลงานการกำกับของ แซ็ก สไนเดอร์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำที่มาร่วมทัพในครั้งนี้ อาทิ เฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ค, กัล กาด็อท, เจสัน โมมัว, เอซรา มิลเลอร์, เรย์ ฟิชเชอร์ ฯลฯส์

Justice League มีกำหนดเข้าฉาย 16 พฤศจิกายน 2017

: : COMING SOON : :

CONTACT THEATRE
SCALA : Tel. 02-251-2861, DOLBY DIGITAL
LIDO 1,2,3 : Tel. 02-252-6498, DOLBY DIGITAL


Copyright © 2016 apexsiam-square.com all rights reserved. | Design by Thakrit