: : MOVIE PREVIEW : :

“หนังผมไม่เล็กนะครับ” เปิดไลน์อัพหนังเด็ดคอนเซ็ปต์ “หนังเปื้อนลิป”ส่ง A FANTASTIC WOMAN
ประเดิมโปรแกรมแรก


เตรียมกลับมาเอาใจคอหนังกันอีกครั้งสำหรับโปรเจกต์หนังคุณภาพอย่าง “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ของค่ายหนัง M PICTURES (เอ็มพิคเจอร์ส) ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับโลโก้ลิงประจำโปรเจกต์ ”หนังผมไม่เล็กนะครับ” ที่มักจะปรากฏตัวพร้อมเครื่องประดับต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละธีม ล่าสุดลิงตัวนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมลิปสติกหลากสีสัน เปรียบดั่งภาพยนตร์หลากรส หลายอารมณ์ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนังเปื้อนลิป (LIPSTICK MOVIES)” ที่คัดสรรมาให้คอหนังได้รับชมกันอย่างจุใจ พร้อมปล่อยไลน์อัพหนังเด็ด 4 เรื่อง ดังนี้


เริ่มโปรแกรมแรกในวันที่ 26 เมษายน ด้วย “A FANTASTIC WOMAN (อะ แฟนทาสทิค วูแม่น) แด่ผู้ชายที่รัก” ภาพยนตร์คุณภาพดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม ที่หลายคนยกให้เป็นหนัง LGBT(แอลจีบีที) ที่บอกเล่าประเด็นความแปลกแยกของตัวละครหญิงข้ามเพศที่ต้องเผชิญอคติทางสังคมได้อย่างเข้มข้น บาดลึก และทรงพลัง กับเรื่องราวของนักร้องหญิงข้ามเพศที่คบหากับชายคนรักที่มีอายุห่างกันกว่า 20 ปี ด้วยสถานะของ “ผู้หญิงข้ามเพศ” ทำให้เธอจะต้องเผชิญกับอคติทางสังคมในทันทีหลังจากที่เขาจากไป สิ่งที่เธอทำได้คือการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวของเขาเห็นว่าเธอเองก็เป็นเพียงแค่ “ผู้หญิง” คนหนึ่ง


ต่อด้วยภาพยนตร์อีก 3 เรื่อง ที่เป็นตัวแทนของลิปสติกสีสันต่าง ๆ เริ่มด้วยภาพยนตร์มหึมาแฟนตาซีสุดล้ำเหนือจินตนาการ ผลงานใหม่จากผู้ให้กำเนิดพ่อมดน้อย “HARRY POTTER” เวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกเหนือจินตนาการครั้งใหม่ใน “I Kill GIANTS (ไอ คิล ไจแอนท์) สาวน้อยผู้ล้มยักษ์” ผลงานเเฟนตาซีที่สร้างจากนิยายภาพขายดีระดับเบสท์เซลเลอร์ในสหรัฐอเมริกา เตรียมจ่อคิวฉาย 3 พฤษภาคมนี้


ถัดมากับ “TULLY (ทัลลี่) ทัลลี่” ภาพยนตร์ตัวแทนลิปสติกสีร้อนแรง กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ชาร์ลิซ เธอรอน นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ครั้งนี้มารับบทเป็น มาร์โล คุณแม่ลูกสามที่เหน็ดเหนื่อยกับการเป็นแม่คน ก่อนที่การมาถึงของพี่เลี้ยงที่ชื่อ ทัลลี่ (แม็คเคนซี่ เดวิส) จะทำให้เธอกลับมาทบทวนบทบาทของการเป็นแม่อีกครั้ง มีกำหนดเข้าฉาย 24 พฤษภาคม


ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ตัวแทนลิปสติกสีแดง “TERMINAL (เทอร์มินอล) เธอล่อ จ้องฆ่า” การกลับมาของ มาร์โกต์ ร็อบบี้ จาก I, Tonya (ไอ ทอนย่า) และ Suicide Squad (ซุยไซด์ สควอด) สู่บทบาทที่บ้ากว่าเดิม ร่วมด้วยนักแสดงมือเก๋าอย่าง ไซมอน เพกก์ จาก Mission: Impossible: Rogue Nation (มิชชั่น อิมพอสซิเบิล: โร๊ก เนชั่น) และ Ready Player One (เรดี้ เพลเยอร์ วัน) และ ไมค์ ไมเยอร์ส จากภาพยนตร์คอเมดี้ไตรภาคระดับตำนาน Austin Powers (ออสติน พาวเวอร์) มีกำหนดเข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้

เตรียมนับถอยหลังรับการมาของภาพยนตร์คุณภาพทั้ง 4 เรื่องจากโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ: หนังเปื้อนลิป (LIPSTICK MOVIES) (A FANTASTIC WOMAN, I KILL GIANTS, TULLY, TERMINAL) ประเดิมโปรแกรมแรกด้วย “A FANTASTIC WOMAN” ภาพยนตร์คุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ที่มีกำหนดเข้าฉาย 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
Book Club

เข้าฉาย 17 พฤษภาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์


The Shape of Water

ภาพยนตร์เรื่อง "The Shape of Water" จากฝีมือการกำกับและเขียนบทโดย กิลเลอร์โม เดล โทโร พร้อมร่วมรังสรรค์บทโดย วาเนสซ่า เทย์เลอร์ กับเรื่องราวของโลกอีกใบหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เป็นฉากยุคสงครามเย็นของอเมริการาวปี 1962 ในห้องทดลองลับของงรัฐบาลที่มีความปลอดภัยขั้นสูง เอลลิซา ผู้โดดเดี่ยว (ซัลลี ฮอว์คินส์) ทำงานอยู่ที่นั่นและต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อเธอกับเพื่อนร่วมงาน เซลดา (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) พบความลับเกี่ยวกับเรื่องการทดลอง"The Shape of Water" 18 มกราคม 2018 ในโรงภาพยนตร์


Maze Runner: The Death Cure

ภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner: The Death Cure จะเป็นการปิดตำนานมหากาพย์การผจญภัยชุดไตรภาค ต่อจาก The Maze Runner (2014) และ Maze Runner: The Scorch Trials (2015) ที่ดัดแปลงมาจากงานเขียนของ เจมส์ แดชเนอร์ ภายใต้การกำกับของ เวส บอล และรังสรรค์บทภาพยนตร์โดย ที.เอส. นาวลิน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวคราวความคืบหน้าในการถ่ายทำภาพยนตร์ไปบ้างแล้ว แต่ล่าสุดนี้ 20th Century Fox ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยพร้อมภาพจากหนังชุดแรกออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผู้กำกับของเรื่องอย่าง เวส บอล ได้ กล่าวว่า "ใน The Maze Runner มีทุ่งหญ้าโล่ง ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงคอนกรีตจากเขาวงกต และใน Maze Runner: The Scorch Trials ได้เห็นภาพของทะเลทรายที่แห้งแล้งใหญ่โต ดังนั้น ใน Maze Runner: The Death Cure นั้น จะได้เห็นฉากที่สวยงามและมีสันในแบบของมันเองแน่นอน" แถมเขายังแย้มออกมาอีกว่า "ในภาคแรก วงกตเป็นซีเมนต์ที่ใหญ่โต ภาคสอง คือทะเลทรายและสนิมจากความมอดไหม้ และในภาคนี้จะเป็นโลกของแก้วและเหล็ก ผมรักไอเดียที่ว่า หนังแต่ละภาคจะให้ความรู้สึกและภาพที่ต่างกัน แต่ทุกสิ่งก็จะถูกรวบรวมกลับมาอยู่ในจักรวาลเดียวกัน"

Maze Runner: The Death Cure นำแสดงโดย ดีแลน โอ’เบรียน, โทมัส โบรดี้-แซงสเตอร์, โรซา ซาลาซาร์, คีฮองลี และเด็กซ์เตอร์ ดาร์เดน ฯลฯ มีโปรแกรมเข้าฉายในเดือนมกราคม 2561 อีกไม่นานเกินรอ!!


Winchester

คฤหาสน์ขังผี

คุณจะทำอย่างไรเมื่อวิญญาณอาฆาตกำลังตามล่าคุณ สร้างจากเรื่องจริงจากชีวิตของ ซาร่า วินเชสเตอร์ แม่หม้ายสาวผู้ได้รับมรดกจากตระกูลวินเชสเตอร์ ผู้มีชื่อเสียงด้านการผลิตปืน ปืนของพวกเขาได้คร่าชีวิตผู้คนมาแล้วนับไม่ถ้วน และมันทำให้เธอต้องคำสาป ทางเดียวที่จะหลีกเลี่ยงคำสาปนี้ได้คือ เธอต้องสร้างบ้านอย่างไม่มีวันหยุด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ หากเธอหยุดสร้าง เธอจะต้อง… ตาย!

Winchester ผลงานการกำกับของ ไมเคิล สไปริก, ปีเตอร์ สไปริก (Jigsaw, Predestination, Daybreakers)

พร้อมด้วยนักแสดง Helen Mirren (The Queen, Woman in Gold) ,Jason Clarke (Mudbound, Zero Dark Thirty) ,Sarah Snook (Steve Jobs, Jessabelle) ,Angus Sampson (Insidious, Mad Max: Fury Road) ,Finn Scicluna - O’ Prey (True Story with Hamish & Andy, The Secret River)

Winchester มีกำหนดเข้าฉาย เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ 2561


Ocean's 8

โอเชียน 8

หลังจากที่ "Ocean's 8 - โอเชียน 8" เคยปล่อยภาพจากหนังที่เผยให้เห็น 8 สาวตัวแม่ หัวขโมยสุดแสบมาแล้ว ซึ่งแค่เห็นนักแสดงก็รับประกันความแสบ ไม่ว่าจะเป็น ซานดร้า บูลล็อค, เคท บลันเช็ตต์, แอน แฮทธาเวย์, มินดี้ คาลลิ่ง, ซาราห์ พอลสัน, ออควาฟีน่า ร่วมด้วย ร่วมด้วย ริฮานน่า และ เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ และล่าสุดคอนเฟิร์มความแสบของ 8 สาว ด้วยตัวอย่างแรกซับไทย กับกลโกงและแผนการปล้นที่ใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ ในเมืองนิวยอร์ค นอกจากนี้ยังเอาใจแฟนภาพยนตร์ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมพร้อมกันอีกด้วย

"เพราะสถานการณ์ทั้งหมดเปลี่ยนไป และตอนนี้ก็ถึงเวลาของ โอเชียน หน้าใหม่แล้ว" วอร์เนอร์ บรอส์ พิคเจอร์ ร่วมกับวิลเลจ โรดโชว์ พิคเจอร์ ภูมิใจนำเสนอภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัย "Ocean's 8 - โอเชียน 8" ผลงานการกำกับของ แกรี่ รอส ที่คุณจะได้พบกับกลโกงสุดแสบของ 8 สาวหัวขโมยตัวแม่ และ "ในทุกกลโกง จะมีหนึ่งเซียน"

เตรียมตัวกันให้พร้อม 7 มิถุนายน 2018 ในโรงภาพยนตร์

: : COMING SOON : :

CONTACT THEATRE
SCALA : Tel. 02-251-2861, DOLBY DIGITAL
LIDO 1,2,3 : Tel. 02-252-6498, DOLBY DIGITAL


Copyright © 2016 apexsiam-square.com all rights reserved. | Design by Thakrit