: : MOVIE PREVIEW : :


HANDSOME DEVIL

หล่อ ร้าย เพื่อนรัก

เรื่องราวของ “เน็ด” หนุ่มรักดนตรีที่ชอบเก็บตัวในโรงเรียนประจำที่ถูกพวกนักกีฬากลั่นแกล้งอยู่เสมอ ซ้ำร้ายยังต้องมาเป็นรูมเมทกับ “คอเนอร์” หนุ่มนักรักบี้ที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ดูแล้วไม่น่าจะมีอะไรเข้ากันได้ และไม่น่าแปลกใจที่ทั้งสองคนจะเขม่นกันตั้งแต่แรกพบ แต่หลังจากที่ได้เริ่มคุยกัน ประกอบกับการเรียนวิชาภาษาอังกฤษของมิสเตอร์เชอรี (แอนดรูว์ สก็อตต์จาก Sherlock) ที่พยายามกระตุ้นให้นักเรียนแต่ละคนกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง มิตรภาพระหว่างสองหนุ่มจึงค่อยๆ ก่อตัวขึ้น ทว่ามิตรภาพครั้งนี้นี่แหละที่อาจกลายเป็นบททดสอบสุดท้าทายของเน็ดและคอเนอร์ และกลายเป็นบทเรียนชิ้นสำคัญของทั้งสองคนก่อนเติบโตเป็นผู้ใหญ่

นักแสดง: ฟิออน โอเชีย, นิโคลัส กาลิทซีน, แอนดรูว์ สก็อตต์
ผู้กำกับ/เขียนบท: จอห์น บัทเลอร์


HANDSOME DEVIL หล่อ ร้าย เพื่อนรัก มีกำหนดเข้าฉาย 29 มิถุนายน 2017


The Lure (เดอะ ลัวร์)

ครีบกระหาย

ภาพยนตร์จากประเทศโปแลนด์เรื่องนี้ ได้สรรสร้างนิยามใหม่ของเงือกไว้ได้อย่างน่าสะพรึง โดยผสมผสานนิทานสุดคลาสสิค ”เงือกน้อย” ของเจ้าพ่อนิทานอย่าง “ฮานคริสเตียน แอนเดอร์สัน” เพิ่มสีสันความจัดจ้านด้วยเพลงยุค 80’s และที่สำคัญ เงือกของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น สวยปนสยอง

ด้วยเส้นเรื่องที่สดใหม่ เเละสไตล์การเล่าเรื่องที่โดดเด่น ทำให้ ภาพยนตร์ “The Lure (เดอะ ลัวร์) ครีบกระหาย” สามารถคว้ารางวัล World Cinema prize (เวิล์ด ซีนีม่า ไพรซ์) จากเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Sundance Film Festival (ซันด๊านซ์ ฟิล์ม เฟสติวัล) และเเน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคว้ารางวัลอีกมากมาย จากการฉายตามเทศกาลหนังต่างๆ จนนักวิจารณ์หลายคน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรซ์แห่งปี

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวล คงต้องยกนิ้วให้ความกล้าของผู้กำกับสาว “อักเนสก้า สมอคซินสกา” โดยเธอหยิบประเด็นภาพจำของนางเงือกที่ว่า พวกเธอเป็นหญิงสาวสวย ที่ขับขานบทเพลงด้วยเสียงอันไพเราะ แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากเงือกสาวต้องขึ้นจากเมืองบาดาล มาผจญโลกบนบก ที่เธอไม่คุ้นเคย เเต่อย่าคิดว่าเธอเหล่านั้นจะตกเป็นเหยื่อของคนเมือง นอกจากนี้เธอยังแฝงนัยยะเสียดสีสังคมโปแลนด์ ที่หลายคนต้องการลี้ภัยไปเริ่มชีวิตใหม่ที่ดีกว่าที่อเมริกา

The Lure (เดอะ ลัวร์) ครีบกระหาย” เข้าฉาย 6 กรกฎาคม 2017


Kill Switch

วันหายนะพลิกโลก

เชื่อหรือไม่ว่า “Kill Switch” วันหายนะพลิกโลก ภาพยนตร์ไซไฟ อลังการงานสเปเชียล ใช้เวลาถ่ายทำเพียงแค่ 18 วัน โดย 4 วันต้องเทคิวให้กับพระเอก “แดน สตีเว่นส์” ซึ่งรับบทเป็น “วิล พอตเตอร์” พนักงานเงินเดือนสูง ในบริษัทสุดลึกลับ ที่พยายามช่วยเหลือครอบครัวของเขาให้ปลอดภัย จากความผิดพลาดของเครื่องกำเนิดพลังงานอันไร้ขีดจำกัด ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางเมือง เป็นเหตุให้เขาต้องก้าวเข้าสู่โลกคู่ขนาน ด้วยเครื่องมือที่เรียกว่า “Kill Switch” อันเป็นหนทางเดียวที่จะช่วยให้โลกรอดพ้นจากมหันตภัย ก่อนที่จะนำไปสู่จุดจบของทุกสิ่ง

ด้วยเวลาอันจำกัดของนักแสดงพันล้านจาก “Beauty and the Beast” อย่าง “แดน สตีเว่นส์” และเงื่อนไขในเรื่องงบประมาณ ผู้สร้างจึงต้องใช้เวลา 4 วันนี้ให้คุ้มค่าที่สุด เพื่อถ่ายทำซีนย้อนอดีต ซึ่งทุกนาทีแดนก็ทำหน้าที่นักแสดงของเขาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นฉากแอ๊คชั่นทั้งนั้น ที่เหลือจึงเป็นหน้าที่ของงานสเปเชียลเอฟเฟ็คท์ ที่จะสร้างสรรค์ความตื่นตาตื่นใจอันสมจริงสมจัง

Kill Switch วันหายนะพลิกโลก มีกำหนดเข้าฉาย 13 กรกฎาคม 2017


War for the Planet of the Apes

มหาสงครามพิภพวานร

"ไร้ความปราณี ไร้สันติ มีแต่สงคราม" War for the Planet of the Apes - มหาสงครามพิภพวานร ส่งตัวอย่างใหม่กับ Trailer 6 (ซับไทย) ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เพราะสงครามระหว่างมนุษย์และวานรใกล้จะเข้ามาทุกที กับเรื่องราวของ ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

นำแสดงโดย แอนดี้ เซอร์คิส, วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น

War for the Planet of the Apes - มหาสงครามพิภพวานร มีกำหนดเข้าฉาย 13 กรกฎาคม 2017


Dunkirk

ดันเคิร์ก

ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ กับเรื่องราวที่เปิดตัวด้วยฉากที่ชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว พวกเขาติดกับอยู่บนชายหาดเบื้องหลังคือท้องทะเลและต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เมื่อศัตรูเข้ามาประชิดตัว

"Dunkirk - ดันเคิร์ก" จากผลงานผู้สร้างฯ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Inception, Interstellar) กับภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อทหาร 400,000 นาย เมื่อพวกเขามิอาจกลับบ้าน บ้านจึงมาหาพวกเขา และความอยู่รอดเท่านั้นคือชัยชนะ

นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, มาร์ค ไรแลนซ์, เคนเนธ บรานาห์, ซิลเลียน เมอร์ฟี่ย์, อนูริน บาร์นาร์ด, แฮร์รี่ สไตล์ส, เจมส์ ดีอาร์ซี่, แจ็ค ลอว์เดน, แบร์รี่ คีโอแกน, ทอม กลินน์คาร์นีย์ รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่ เฟียน ไวท์เฮด อีกด้วย

"Dunkirk - ดันเคิร์ก" มีกำหนดเข้าฉาย 20 กรกฎาคม 2017


Justice League

จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม

Justice League ผลงานการกำกับของ แซ็ก สไนเดอร์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำที่มาร่วมทัพในครั้งนี้ อาทิ เฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ค, กัล กาด็อท, เจสัน โมมัว, เอซรา มิลเลอร์, เรย์ ฟิชเชอร์ ฯลฯส์

Justice League มีกำหนดเข้าฉาย 16 พฤศจิกายน 2017

: : COMING SOON : :

CONTACT THEATRE
SCALA : Tel. 02-251-2861, DOLBY DIGITAL
LIDO 1,2,3 : Tel. 02-252-6498, DOLBY DIGITAL


Copyright © 2016 apexsiam-square.com all rights reserved. | Design by Thakrit