: : MOVIE PREVIEW : :


The Predator

เดอะ เพรดเดเทอร์

เรื่องราวที่เกิดขึ้นจากห้วงอวกาศอันไกลโพ้น สู่ถนนเล็ก ๆ ในย่านชานเมือง การไล่ล่ากลับมาอีกครั้ง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลก็แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และอันตรายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา พวกมันตัดต่อพันธุกรรมของตนเองเข้ากับดีเอ็นเอของสปีชี่อื่น ๆ ในจักรวาล และเมื่อเด็กชายคนหนึ่งบังเอิญกระตุ้นให้พวกมันกลับมาที่โลกอีกครั้ง มีเพียงสมาชิกแร็กแท็กจากอดีตทหาร และอาจารย์สอนวิทยาศาสตร์อีกหนึ่งคนที่ไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น ที่จะช่วยไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสิ้นสุดลงกำกับโดย เชน แบล็ค พร้อมร่วมเขียนบทกับ เฟรด เด็คเคอร์ นำแสดงโดย บอยด์ โฮลบรู๊ค, เทรวานเท โร้ดส์, เจค็อบ เทรมเบลย์, คีแกน-ไมเคิล คีย์, โอลิเวีย มันน์, สเตอร์ลิ่ง เค.บราวน์, อัลฟี อัลเลน, เจน โธมัส, ออกุสโต อกิเรล่า, เจค บูเซย์, อีวอนน์ สตราฮอฟสกี้ ฯลฯ


เมื่อการล่าพัฒนาให้หฤโหดขึ้น "The Predator - เดอะ เพรดเดเทอร์"นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาล พร้อมออกตามล่า13 กันยายนนี้


HEREDITARY

กรรมพันธุ์นรก

เมื่อครอบครัวเกรแฮมได้พบข่าวร้ายว่ายายได้เสียชีวิตลง ความลับสุดสยองที่เกี่ยวข้องกับบรรพบุรุษของพวกเขากำลังจะถูกเปิดเผย ยิ่งพวกเขารู้ความจริงมากขึ้นเท่าไหร่ มันยิ่งทำให้ไม่สามารถหลีกหนีชะตากรรมที่เกี่ยวข้องกับพันธุกรรมสุดสะพรึงของพวกเขาไปไม่ได้

เมื่อ เอเลน คุณยายเสาหลักของครอบครัวแกรแฮมจากไป ครอบครัวของลูกสาวเธอก็เริ่มพบการเหตุการณ์ประหลาด และความลับสุดสะพรึงของคุณยาย ไม่ว่าแต่ละคนจะพยายามหาคำตอบเท่าไร ทุกคนต่างยิ่งตระหนักถึงมรดกอันน่ากลัวที่ส่งต่อกันผ่านสายเลือดของตระกูลนี้ ผลงานกำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ของผู้กำกับ และผู้เขียนบท อารี แอสเตอร์ (Ari Aster) ได้ปลอดปล่อยฝันร้ายในการล่มสลายของครอบครัว ผ่านการออกแบบงานสร้างสุดละเอียด และแสดงฝีมือการกำกับที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเล่าเรื่องโศกนาฏกรรมของครอบครัวธรรมดาให้กลายเป็นเรื่องที่สุดสะพรึงได้ และขยายขอบเขตของภาพยนตร์ระทึกขวัญออกไปด้วยการเล่าเรื่องมรดกที่ลากทั้งครอบครัวไปสู่นรก

HEREDITARY นำแสดงโดยโทนี่ คอลเล็ตต์ (Little Miss Sunshine,The Sixth Sense) เกเรียล เบิร์น (The Usual Suspects, End of Days) อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Jamanji: Welcome to the Jungle) มีกำหนดฉาย 14 มิถุนายน 2561


The Nun

เดอะ นัน

เมื่อแม่ชีสาวจากโบสถ์เงียบแห่งหนึ่งในโรมาเนีย ได้ปลิดชีวิตตนเองลง นักบวชผู้ที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และแม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน จึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ พวกเขาค้นพบสาสน์ลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรม และจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานที่มุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ ที่เคยสร้างความสยดสยองแก่ผู้ชมทั่วโลกมาแล้วใน The Conjuring 2 เช่นเดียวกับโบสถ์ที่ต้องกลายมาเป็นสถานที่ต่อสู้อันน่าสยดสยองระหว่างผู้มีชีวิตและวิญญาณร้าย

"The Nun" เป็นผลงานการควบคุมงานสร้างโดย เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ซึ่ง เจมส์ วาน ยังได้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ แกรี่ ดาวเบอร์แมน อีกด้วย พร้อมได้ โคริน ฮาร์ดี้ มารับหน้าที่กำกับ

นำแสดงโดย เดเมี่ยน บิเชอร์ รับบทเป็น หลวงพ่อเบิร์ค, ทาอิสซา ฟาร์มิก้า รับบท ซิสเตอร์ไอรีณ, โจนาส โบลเก้ รับบทเป็น ฟรานซี่ ชาวบ้านในท้องที่, ชาร์ล็อต โฮป รับบทเป็น ซิสเตอร์วิคตอเรีย ผู้อยู่ประจำโบสถ์, อิงกริด บิซู รับบทเป็น ซิสเตอร์โออานา และบอนนี่ อาร์รอน ที่กลับมารับบทเดิมที่เธอเคยเล่นใน The Conjuring 2 อีกครั้ง


"The Nun - เดอะ นัน" มีกำหนดเข้าฉาย 6 กันยายน 2561

: : COMING SOON : :

CONTACT THEATRE
SCALA : Tel. 02-251-2861, DOLBY DIGITAL


Copyright © 2016 apexsiam-square.com all rights reserved. | Design by Thakrit